Monday, August 1, 2011

THÂN PHỤ BẠN LÂM HỮU HIỆP K10B72


Cuối tháng bảy mùa he oi bức lại bị những trận bão chết người làm mọi người lo ngại. Cơn bão rớt làm Sài Gòn sụt sùi những cơn mưa đen trời đổ nát. Thời tiết như dịu lại chia sẻ những cơn mưa buồn. Đau đất đau lòng người. Vẫn biết sinh ly tử biệt, nhưng nghe tin trễ bè bạn không kịp đưa tin cũng buồn cho cảnh chia phôi.  Gi đây, đại diện anh em 10B72, bè bạn chỉ biết đốt nén nhang thơm hương lòng thành kính chia buồn cùng gia đình bạn Hiệp- Rạch Giá, thân bằng, quyến thuộc. Cầu nguyện cho hương hồn thân phụ bạn Hiệp mãi sống cõi bình an và hạnh phúc thật.  
NGHE TIN TRỄ THÂN PHỤ BẠN LÂM HỮU HIỆP
TỪ TRẦN 20/07/2011

Cái chết đến tuy thật dễ dàng và giản dị với bạn, điều này thật tự nhiên vì rồi ai trong chúng ta cũng sẽ phải ghé trạm này, nhưng lại đau buồn, thương nhớ với gia đình và ANH EM BÈ BẠN ĐỒNG MÔN.  Vài hàng ghi lại để bạn bè chúng ta cùng thương nhớ và lưu luyến chia tay Cụ Lâm Minh Mẫn. Chuyến xe cuối cùng của cuộc đời sẽ đưa Cụ đến nơi chốn bình an, hạnh phúc và hoan lạc. Tin đến thật nhanh trong thời đại điện toán ngày nay, nhưng lại quá chậm trễ vì đời sống quay vòng chóng mặt của ANH EM. Còn đâu nỗi niềm hy vọng th
ương nhớ, hầu hạ Cụ Ngày hôm qua còn thấy bóng Cụ hao gầy trên giường bệnh, bảo ban dạy dỗ con cháu vẫn túc trực hầu hạ Cụ bên giường.

Hiệp ơi, giờ đây Bạn không còn gì để lo nghĩ, bận tâm về Cụ, nhưng chắc cây cao bóng cả vẫn là bóng mát che chở cuộc đời bạn. Anh em bọn mình tin chắc rằng, Cụ đang hưởng hạnh phúc thật viên miễn nơi miền Cực lạc. Lòng nhân từ của Trời Phật luôn nhớ đến Cụ, vẫn yêu thương và che chở Cụ nơi cõi vĩnh hằng.

Giờ đây Anh em chúng tôi xin đốt nén nhang trầm, nghiêng mình trước linh cửu của Cụ. Cầu xin Trời Phật đón nhận những lời nguyện thiết tha của chúng tôi, bạn đồng môn của Hiệp. Ước mong Cụ mau chóng về cõi sống thật - nơi đó không còn giận hờn, ghen ghét, ưu tư, sầu não, đau buồn, bệnh tật và thương đau. Xin tạm biệt Cụ và hẹn ngày gặp Cụ  khi chúng tôi cùng ghé trạm.
PhillipDat k1

No comments: